Hay thì vote nhé !

(BEGODI) – Dịp lễ tết là lúc các khách sạn có nguy cơ “cháy phòng” và có thể “đội” giá lên gấp nhiều lần ngày thường. Làm thế nào để đi du lịch vào những dịp này với túi tiền eo hẹp? Những kinh nghiệm “săn” khách sạn giá rẻ dưới đây sẽ “mách nước” cho bạn có kì nghỉ vui vẻ và tiết kiệm.

“Săn” các chương trình khuyến mãi

Bạn nên tìm hiểu thông tin và đặt phòng qua chính website của khách sạn để dễ dàng có được giá rẻ. Nếu không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua những trang trung gian như các trang đặt phòng trực tuyến uy tín, hoặc do bạn bè giới thiệu thay vì lần mò trên Internet. Các trang này luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như: ở miễn phí, giảm giá phút cuối, ưu đãi đặt sớm…

“Săn” các chương trình khuyến mãi
“Săn” các chương trình khuyến mãi ( Nguồn ảnh : Begodi )

Đặt phòng sớm qua kênh trực tuyến

Các khách sạn thường có ưu đãi đối với khách đặt phòng sớm. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi và đặt phòng trước đó ít nhất 60 ngày rất lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn, đặc biệt khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả phí cao hơn nhiều lần.

Đặt phòng trực tuyến sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, tiết kiệm thời gian nhất là vào những dịp cao điểm du lịch.

Đặt phòng sớm qua kênh trực tuyến
Đặt phòng sớm qua kênh trực tuyến ( Nguồn ảnh : Begodi )

Đặt phòng giờ chót

Nếu đặt được phòng sớm, bạn có thể đặt phòng giờ chót (đặt phòng tại thời điểm cùng ngày và đêm mong muốn ở tại khách sạn) để nhận ưu đãi. Theo đó, bạn có thể bắt đầu đặt phòng từ 8h hôm nay đến 4h ngày hôm sau cho đêm nghỉ cùng với ngày đặt. Ví dụ: đặt phòng cho đêm ngày 28, bạn có thể đặt từ 8h ngày 28 đến 4h ngày 29.

Cùng chia phòng ngủ

Thường thì việc chia phòng cũng khiến bạn đỡ tốn một khoản tiền. Hãy ưu tiên những người bạn cùng giới để tránh rắc rối. Ở cùng phòng với một nhóm bạn sẽ vừa vui vừa tiết kiệm.

Cùng chia phòng ngủ
Cùng chia phòng ngủ ( Nguồn ảnh : Begodi )

Chọn những nơi có nhiều khách sạn

Những khu vực có nhiều khách sạn, nhà nghỉ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để tìm một chỗ nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó sự cạnh tranh của các nhà nghỉ, khách sạn trong khu vực sẽ có những mức giá phù hợp hơn. Do vậy theo kinh nghiệm du lịch bụi giá rẻ thì bạn nên đến những con phố có nhiều nhà nghỉ, khách sạn để tìm hiểu và đặt phòng.

Tham gia hội VIP của khách sạn

Nếu bạn có nhu cầu ở những khách sạn hạng sang (từ 4 sao trở lên) thì nên tham gia hội viên VIP của khách sạn đó. Bạn sẽ có mức chiết khấu tốt nếu là thành viên VIP và được hưởng các ưu đãi giảm giá trong các dịch vụ của khách sạn.

Tham gia hội VIP của khách sạn
Tham gia hội VIP của khách sạn ( Nguồn ảnh : Begodi.com )

Nếu bạn có nhu cầu đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể gọi theo hotline 0911091229 của BEGODI. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách đặt phòng những phòng khách sạn giá rẻ và lựa chọn phòng giá rẻ nhất, nhưng tiện nghi nhất.

Nguồn : vnnews.begodi.com

Comments

Related Post

Leave a Reply

Trở thành người bình luận đầu tiên

Notify of
avatar
wpDiscuz